Tiếng Việt English

Tin tức - Sự kiện

  • Cách nắm bắt đúng xu hướng kinh doanh

   18/01/2018 - 1.361 lượt xem
   Có hàng trăm xu hướng kinh doanh cùng tồn tại ở một thời điểm, nhưng thông thường chỉ có vài xu hướng liên quan đến thương hiệu của bạn.
   Xem chi tiết
  • Ba cách sử dụng phản hồi điều tra để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh

   16/01/2018 - 1.147 lượt xem
   Nhân viên công ty, khách hàng và sự kiện là một nguồn cung cấp những thông tin phản hồi có giá trị cho bạn, cách tốt nhất là thông qua quan sát.
   Xem chi tiết
  • 3 công nghệ chi phối marketing tương lai

   11/01/2018 - 1.193 lượt xem
   Dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo sẽ phát triển liên tục và tương tác một cách đầy đủ hơn với thế giới thực.
   Xem chi tiết
  • Nhà tù của marketing

   11/01/2018 - 1.141 lượt xem
   Vấn đề lớn hiện nay mà các chuyên gia marketing đang phải đối mặt là gì? Có phải là vấn đề tạo ra những phương pháp mới khi mô hình marketing tập trung vào giới truyền thông đại chúng vốn có đang ngày càng lỗi thời? Hay vấn đề chứng minh cho lợi nhuận đầu tư của marketing để giải đáp những thắc mắc phiền phức từ phòng tài chính về việc một nửa ngân sách tiếp thị đang bị lãng phí
   Xem chi tiết
  • Truyền thông hướng tới giới trẻ

   28/12/2017 - 1.127 lượt xem
   Các nhà làm tiếp thị thường sẽ thấy được rằng, nơi nào có khách hàng thì nơi đó sẽ có sự cạnh tranh để khẳng định “vị trí”. Trong trường hợp người tiêu dùng là thiếu niên, một số nhà quan sát các phương tiện truyền thông nói rằng Facebook là của ngày hôm qua, nhưng dữ liệu mà bạn khai thác phải khác biệt, và nó sẽ là công cụ hiệu quả cho việc tiếp thị của bạn.
   Xem chi tiết
 • Bia Hà Nội