Tiếng Việt English

Khách hàng nói gì về chúng tôi

 • Ông Trần Bình Minh

  Ông Trần Bình Minh

  Ủy viên trung ương Đảng- TGĐ Đài truyền hình Việt Nam
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoàng Gia là đối tác đầu tiên mà chúng tôi thực hiện chủ trương xã hội hóa. Tôi đánh giá rất là tốt những chương trình của Hoàng Gia bởi khả năng tổ chức cũng như là khả năng xây dựng những chương trình. Hoàng Gia rõ ràng khi làm việc với Đài truyền hình Việt Nam, với VTV1 có một sự cam kết, và chúng tôi cũng có sự cam kết ngược lại và chúng ta sẽ hợp tác đi trên một con đường một cách chuyên nghiệp 
  Mở rộng
 • Ông Võ Sĩ Dởng

  Ông Võ Sĩ Dởng

  TGĐ công ty giấy Việt Nam – TGĐ công ty giấy Bãi Bằng
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
   Chúng tôi đã có sự hỗ trợ tư vấn của công ty Hoàng Gia để thực hiện sản phẩm Watersilk 
  Mở rộng
 • Ông Nguyễn Văn Việt

  Ông Nguyễn Văn Việt

  TGĐ công ty Bia – Rượu – NGK Việt Nam
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Công ty Hoàng Gia là một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, giải pháp thị trường hợp tác rất tích cực và phát triển cho Habeco
  Mở rộng
 • Ông Phan Hải

  Ông Phan Hải

  Giám đốc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
   HoanggiaMedia Group là tổ chức có uy tín kết nối tốt các nguồn lực từ các chuyên gia, tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước, năng lực tổ chức chuyên nghiệp.
   
  Mở rộng
 • Ông Võ Tấn Long

  Ông Võ Tấn Long

  GĐ khối Công nghệ thông tin, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank)
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoanggia là một doanh nghiệp mang những tầm nhìn mới trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.
  Mở rộng
 • Ông Đinh Hồng Kỳ

  Ông Đinh Hồng Kỳ

  Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Secoin. Phó chủ tịch Hội Công nghệ cao Tp.HCM. Phó chủ tịch Thường trực Hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Tp.HCM
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Làm việc với các bạn ở Hoanggia Media tôi thấy được sự chuyên nghiệp, cách làm và vận hành rất là “tây”, tiếp cận được những  phong cách, cách làm việc hiện đại của nước ngoài hiện nay. Đó là một nét mới, nó không chỉ áp dụng cho các chương trình đối với doanh nghiệp, kinh doanh mà còn có thể nhân rộng ra các mô hình khác. 
  Mở rộng
 • Bà Đinh Thị Quỳnh Vân

  Bà Đinh Thị Quỳnh Vân

  Tổng giám đốc Công ty PwC Việt Nam
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoanggia có một ekip rất năng động và luôn học hỏi. Khi chúng tôi có những trao đổi thẳng thắn các bạn rất tích cực chú ý lắng nghe và nhiệt tình. Đó là những thứ rất quan trọng của một công ty truyền thông, lắng nghe, thấu hiểu và năng động.
  Mở rộng
 • Anh Nguyễn Hoàng Nam

  Anh Nguyễn Hoàng Nam

  Giám đốc Grands Homes International
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoanggia Media Group là một doanh nghiệp có tầm nhìn, có chiến lược và luôn kiên định với mục tiêu mà mình đã đưa ra. Để đánh giá một doanh nghiệp hay cá nhân, cách tốt nhất là nhìn vào sản phẩm mà họ đã tạo ra; vị thế và tuổi thọ của CEO - Chìa khóa thành công là minh chứng cho sự thành công của Hoanggia. Cá nhân tôi đặc biệt thích slogan: "Thuận theo tự nhiên" của Hoanggia Media Group, nó chứa đựng một triết lý của nhà Phật và với triết lý này, chắc chắn doanh nghiệp sẽ vượt qua được những sóng gió của thị trường, đây là một trong những slogan hay nhất của doanh nghiệp Việt.  
  Mở rộng
 • Chị Đỗ Thị Hồng Hạnh

  Chị Đỗ Thị Hồng Hạnh

  Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bán Đấu giá Lạc Việt
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoanggia Media Group là doanh nghiệp gạo cội trong lĩnh vực truyền thông.  Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và dẫn dắt được đội ngũ ekip rất chuyên nghiệp xứng tầm là một công ty có mô hình chăm sóc khách hàng mẫu mực để các doanh nghiệp học hỏi theo.
  Mở rộng
 • Anh Bùi Ngọc Hùng

  Anh Bùi Ngọc Hùng

  GĐ công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hùng Vân
  Cảm nhận về Hoanggia Media Group
  Hoanggia Media Group một doanh nghiệp có tiếng trong giới doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam về truyền thông.
  Mong rằng Hoanggia Media Group phối hợp với HTV để mở rộng kênh cho thị trường TP HCM vì Tp. HCM số lượng doanh nghiệp nhiều, cũng như chất lượng doanh nghiệp rất cao.
  Mở rộng
Để gửi cảm nhận của Khách hàng về các dịch vụ của Hoanggia.com.vn, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau. Xin cảm ơn!
Họ & tên * Email * Chức vụ * File đính kèm:
Lưu ý: Các ô có dấu (*) là bắt buộc phải điền thông tin
 • Bia Hà Nội