Đóng
tb

TOẠ ĐÀM “CHIA SẺ CƠ HỘI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG” LẦN THỨ 2

Chủ đề: “Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu”

Tại sao chiếc túi Louis Vuitton bằng giả da và đắt gấp cả trăm lần những chiếc túi da thật, mà vẫn luôn là nỗi niềm và ước mơ của triệu triệu phụ nữ toàn cầu?

Tại sao Toyota luôn là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường?

Tại sao Watersilk chỉ làm một chương trình launching  sản phẩm tháng 12/2003 và chỉ dùng đúng 10 spot quảng cáo. Để rồi sau đó yên lặng suốt 13 năm qua, mà vẫn giữ được vị trí top 2 của thị trường giấy Tissue?

Bời vì đó là những thương hiệu dẫn đầu!

Vậy, làm gì để thương hiệu dẫn đầu?

…………………………………………………………………………………

Tọa đàm “Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu” của CEO – Chìa Khóa Thành Công dành riêng cho các chủ doanh nghiệp diễn ra vào 13h00, ngày 18/11 tại Trung tâm Forever Mark – 614 Lạc Long Quân – Hà Nội.

Tọa đàm là cuộc hội ngộ và chia sẻ của những doanh nhân tên tuổi và có thương hiệu riêng :

=> Chuyên gia chiến lược truyền thông thương hiệu Hoàng Hải Âu – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia – Tổng diễn chương trình CEO – Chìa Khoá Thành Công. Người sẽ chia sẻ thành công với nguồn kinh phí thấp của những thương hiệu Việt nổi tiếng như CEO – Chìa khoá thành công, Bia Hà Nội, Watersilk, Mamamy, Cleverup….

quiz-1-2web

=> Ông Vũ Minh Trí –  Tổng giám đốc Microsofl Việt Nam, người sẽ mang đến cho buổi toạ đàm góc nhìn từ một thương hiệu hàng đầu thế giới

quiz-2-2w

=> Ông Robert Trần – Tổng giám đốc tập đoàn Tư vấn Quốc tế Robenny – khu vực Mỹ. Canada và Châu Á – Thái Bình Dương. Người sẽ đem tới 65 năm kiến thức và kinh nghiệm của một tập đoàn tư vấn toàn cầu hàng đầu thế giới.

quiz-4-2w

=> Nữ Doanh nhân Nguyễn Thu Hương, Á hậu Quý Bà thế giới, Hoa khôi thể thao Việt Nam, Tổng giám đốc Nam Hương Media Corporation, người sẽ mang đến góc nhìn và những bài học thành công của một người nổi tiếng cả trên phương diện cá nhân và thành công doanh nghiệp.

quiz-3-2w

Chương trình chỉ dành riêng cho chủ doanh nghiệp và số lượng có hạn

Các Doanh nhân quan tâm xin đăng ký tham gia tại đây

Bài viết liên quan