Tiếng Việt English

Tin tức - Sự kiện

  • Giải mã dấu ấn của những thương hiệu Nhật

   13/11/2017 - 184 lượt xem
   Chỉ bằng hành động đơn giản là cúi chào khách hàng, thế nhưng mới đây, một cửa hàng xăng dầu của doanh nghiệp Nhật Bản đã thực sự gây ra một cơn bão truyền thông ở nước ta.
   Xem chi tiết
  • Việt Nam lọt top 100 thương hiệu quốc gia giá trị nhất thế giới, được định giá 203 tỷ USD

   08/11/2017 - 231 lượt xem
   Thương hiệu quốc gia của Việt Nam được định giá 203 tỷ USD, tăng 5 bậc so với năm 2016. Việt Nam đứng thứ 5 trong nhóm quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất thế giới, báo cáo Thương hiệu quốc gia 2017 của Brand Finance mới đây cho biết.
   Xem chi tiết
  • CEO - Chìa khóa thành công tổ chức hội thảo mô hình Holding

   06/11/2017 - 401 lượt xem
   Holdings là mô hình công ty rất phổ biến, thường được sử dụng tại các công ty đa quốc gia và đa ngành. Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thay thế mô hình doanh nghiệp cũ và sử dụng mô hình Holdings như một cách để tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp.
   Xem chi tiết
  • "ĐỘT NHẬP” TRƯỜNG QUAY GHI HÌNH TÌNH HUỐNG CỦA CEO – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

   31/10/2017 - 436 lượt xem
   Hơn một thập kỷ trên sóng VTV1, VTV4 và VTV6, CEO-CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG đã liên tục chia sẻ kiến thức kinh doanh, là nơi các CEO thể hiện bản lĩnh, cá tính và khả năng của bản thân trước cộng đồng. 12 năm phát sóng chương trình mang sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thời kinh tế thị trường và hội nhập. Một trong những nội dung được khán giả đón đợi trên sóng của chương trình là các clip "Phim tình huống". Ngắn gọn, xúc tích và giàu kịch tính. Phim tình huống của CEO - Chìa khoá thành công còn được các khán giả thân thiết đánh giá là gay cấn hơn cả phim hành động!
   Xem chi tiết
  • Những điểm chung của các thương hiệu mạnh

   29/10/2017 - 176 lượt xem
   Thị trường toàn cầu hiện nay với vô vàn các thương hiệu đang cạnh tranh khốc liệt, nhưng vẫn có những thương hiệu, dù đã tồn tại hàng chục,thậm chí trăm năm nay vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình so với những đối thủ cạnh tranh. Vậy bí quyết của họ là gì? Chúng ta có thể học hỏi những kinh nghiệm gì từ họ?
   Xem chi tiết
 • Bia Hà Nội