Tiếng Việt English

Tin tức - Sự kiện

  • Truyền thông hướng tới giới trẻ

   28/12/2017 - 462 lượt xem
   Các nhà làm tiếp thị thường sẽ thấy được rằng, nơi nào có khách hàng thì nơi đó sẽ có sự cạnh tranh để khẳng định “vị trí”. Trong trường hợp người tiêu dùng là thiếu niên, một số nhà quan sát các phương tiện truyền thông nói rằng Facebook là của ngày hôm qua, nhưng dữ liệu mà bạn khai thác phải khác biệt, và nó sẽ là công cụ hiệu quả cho việc tiếp thị của bạn.
   Xem chi tiết
  • Những bất lợi do không đăng ký thương hiệu của doanh nghiệp

   30/11/2017 - 487 lượt xem
   Nhiều doanh nghiệp đang bỏ tiền vào kinh doanh và phát triển thương hiệu mà không đăng ký nhãn hiệu để được pháp luật bảo hộ nên gặp nhiều bất lợi
   Xem chi tiết
  • CEO - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CLUB. TẠI SAO KHÔNG?

   29/11/2017 - 609 lượt xem
   Sáng 28/11 vừa qua, tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra một buổi Cafe đặc biệt - Cafe CEO. Một buổi gặp mặt cafe sáng được tổ chức xuất phát từ những mong muốn, nguyện vọng tự thân của các CEO miền Bắc đã từng tham gia chương trình CEO - CKTC suốt 12 năm qua.
   Xem chi tiết
  • Hội thảo "Mô hình Holding"

   17/11/2017 - 742 lượt xem
   Vào chiều ngày 16/11/2017 vừa qua, đã diễn ra hội thảo “Mô hình Holding” do CEO - Chìa khóa thành công phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân và Gia đình Việt Nam (VEFC), Công ty PwC Việt Nam, Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Kangaroo tổ chức tại Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
   Xem chi tiết
  • "Tay tổ holding ở Việt Nam": Muốn thành công với mô hình holding, hãy dựa thế kẻ mạnh

   17/11/2017 - 953 lượt xem
   Muốn thành công với mô hình holding, chủ đầu tư phải biết nuôi những "đứa con" theo thực đơn của nhà đầu tư nước ngoài và định hướng sẽ bán chúng ra sao.
   Xem chi tiết
 • Bia Hà Nội