Tiếng Việt English

Tin tức - Sự kiện

  • CEO - Chìa khóa thành công tổ chức hội thảo mô hình Holding

   06/11/2017 - 162 lượt xem
   Holdings là mô hình công ty rất phổ biến, thường được sử dụng tại các công ty đa quốc gia và đa ngành. Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thay thế mô hình doanh nghiệp cũ và sử dụng mô hình Holdings như một cách để tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp.
   Xem chi tiết
  • "ĐỘT NHẬP” TRƯỜNG QUAY GHI HÌNH TÌNH HUỐNG CỦA CEO – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

   31/10/2017 - 168 lượt xem
   Hơn một thập kỷ trên sóng VTV1, VTV4 và VTV6, CEO-CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG đã liên tục chia sẻ kiến thức kinh doanh, là nơi các CEO thể hiện bản lĩnh, cá tính và khả năng của bản thân trước cộng đồng. 12 năm phát sóng chương trình mang sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thời kinh tế thị trường và hội nhập. Một trong những nội dung được khán giả đón đợi trên sóng của chương trình là các clip "Phim tình huống". Ngắn gọn, xúc tích và giàu kịch tính. Phim tình huống của CEO - Chìa khoá thành công còn được các khán giả thân thiết đánh giá là gay cấn hơn cả phim hành động!
   Xem chi tiết
  • Những điểm chung của các thương hiệu mạnh

   29/10/2017 - 48 lượt xem
   Thị trường toàn cầu hiện nay với vô vàn các thương hiệu đang cạnh tranh khốc liệt, nhưng vẫn có những thương hiệu, dù đã tồn tại hàng chục,thậm chí trăm năm nay vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình so với những đối thủ cạnh tranh. Vậy bí quyết của họ là gì? Chúng ta có thể học hỏi những kinh nghiệm gì từ họ?
   Xem chi tiết
  • Liệu Nhật Bản có trở thành mô hình cho các nước giàu?

   26/10/2017 - 75 lượt xem
   Trang kinh tế của tờ Le Figaro có bài nhận định về Nhật Bản, nền kinh tế thứ ba thế giới luôn luôn đi đầu đối mặt với các thách thức. Le Figaro đặt câu hỏi: "Liệu Nhật Bản có trở thành mô hình đối với các nước giàu?"
   Xem chi tiết
  • Bài học xây dựng thương hiệu nhìn từ câu chuyện Uber, Grab

   23/10/2017 - 110 lượt xem
   Thành công của Uber, Grab là cách làm marketing hiện đại dựa trên cảm xúc của số đông, nhằm dẫn dắt thị trường vào cộng đồng riêng của mình.
   Xem chi tiết