Tiếng Việt English

Tin tức - Sự kiện

  • Bài học tiếp thị: "Thắng" nhờ bao bì

   25/09/2017 - 8 lượt xem
   Từ một người nấu rượu, Arturo Lomeli trở thành nhà sáng lập một thương hiệu rượu siêu sang, có giá lên đến 30.000 USD/chai, chỉ được phục vụ tại những buổi tiệc cao cấp.
   Xem chi tiết
  • Ý nghĩa bất ngờ sau những tên thương hiệu nổi tiếng thế giới

   24/09/2017 - 26 lượt xem
   Hàng ngày, có thể bạn uống nước ngọt của Pepsi, đi giày của Nike, ngồi quán của Starbucks, nhưng bạn không hiểu hết ý nghĩa thú vị đằng sau những tên thương hiệu nổi danh này. Dưới đây là ý nghĩa bất ngờ của những thương hiệu đình đám thế giới…
   Xem chi tiết
  • Mạng xã hội, thách thức lớn cho thương hiệu

   07/09/2017 - 8 lượt xem
   Khi một khách hàng gọi tên thương hiệu của bạn trên mạng xã hội, mục tiêu thực sự của họ là gì? Được lắng nghe, tìm giải pháp cho vấn đề của họ hay để ca ngợi một thương hiệu?
   Xem chi tiết
  • Hội thảo ” Chiến lược phát triển bền vững cho Doanh nghiệp"

   06/09/2017 - 1.620 lượt xem
   Chiều 6/9 vừa qua tại TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội thảo "Chiến lược phát triển bền vững cho Doanh nghiệp". Đây là một trong những Hội thảo do chương trình CEO-Chìa khóa thành công của VTV1 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với VEFC, PwC Việt Nam và tập đoàn Novaland tổ chức nhằm tiếp nối các chủ đề đã lên sóng của VTV trong chương trình, đem tới cho cộng đồng những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc hơn trong kinh doanh.
   Xem chi tiết
  • Giải mã những lát cắt về thương hiệu mạnh

   01/09/2017 - 8 lượt xem
   Doanh nghiệp nào cũng mong sở hữu một thương hiệu mạnh trong tay. Nhưng để thứ tài sản này có giá trị và tồn tại thật lâu bền, chuyện không hề đơn giản.
   Xem chi tiết