Đóng

Giới thiệu

TỔ HỢP TRUYỀN THÔNG HOANGGIA

Văn phòng giao dịch: Phòng 1107, 25T2, N05, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 4 37669689

Fax.: +84 4 37669698

Email: contact@hoanggia.com.vn

Hotline: 04 39938868

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Thân thiện – Bền vững

TẦM NHÌN

Nhất nghệ Tinh – Nhất thân Vinh

Tổ hợp truyền thông Hoàng gia (Hoanggia Media Group – HMG) là một nhà tư vấn Giải pháp thị trường chuyên nghiệp. Đồng thời là một doanh nghiệp truyền thông chuyên sâu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh nói chung và thương hiệu nói riêng. Các nhóm nghiệp vụ:

– Giải pháp thị trường

– Sản xuất phim quảng cáo

– Tổ chức sự kiện

– Sản xuất phim và chương trình truyền hình

– Tư vấn quảng cáo và booking

Qua 15 năm hoạt động HMG đã khẳng định được tên tuổi và đẳng cấp của mình là một nhà Tư vấn Chuyên nghiệp gắn liền với thành công vang dội của nhiều doanh nghiệp lớn như Honda, Samsung, LG, Hòa Phát, Tổng công ty Giấy Việt Nam, Tổng công ty Thép Việt Nam, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội,…HMG đã để lại dấu ấn trong sự thành công của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Bia Hà Nội, LG, Honda,Watersilk, Mamamy, CleverUp, Boganic, Cebraton,Traphaco…..

Trong lĩnh vực truyền hình, HMG là đối tác tin cậy của nhiều đài truyền hình trong cả nước. Đặc biệt, HMG là đối tác truyền thống và lâu dài của VTV suốt hơn 10 năm qua. Niều sản phẩm do HMG trực tiếp xây dựng nội dung và sản xuất đã ghi đậm dấu ấn trong cộng đồng như Camera Công sở 2009 -2011, Chìa khóa thành công CEO từ 2005 đến nay.

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, trong hơn 15 năm hoạt động, HMG đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc gia và quốc tế như: Chương trình Mùa Xuân Tôn Vinh Văn Hóa Dân Tộc ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám 2001, Chương trình Hà Nội hướng về Seagames 22 2003, Hội nghị các thành phố Châu Á 2002, Đại Nhạc Hội Việt Nhật 2008…..

Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Thân thiện và Bền vững là những tiêu chí mà Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia luôn kiên trì theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động phục vụ đối tác của mình.