Close
dk-1

TOẠ ĐÀM “CHIA SẺ CƠ HỘI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG” LẦN THỨ 2

Chủ đề: “Thương hiệu Doanh nhân hay Thương hiệu Công ty”

Các doanh nghiệp Việt đang ngày càng đuối sức trong cuộc đua trên thương trường trong xu thế hội nhập. Sự ra đi vĩnh viễn, sự thất bại e chề hay bị đối thủ ngoại thâu tóm của những thương hiệu Việt thời gian qua đã cho thấy điều đó. Hơn bao giờ hết, lúc này các doanh nghiệp của ta đã thực sự ngấm đòn sau những bài học thương hiệu đau đớn. Thế nhưng, trong tình cảnh nguồn lực hạn chế, thêm vào đó hơn 90% là doanh nghiệp gia đình nên vấn đề ngân sách làm thương hiệu thực sự là một bài toán khiến mọi doanh nhân phải cân não. Câu hỏi, làm thương hiệu cho doanh nhân hay thương hiệu cho công ty được đặt ra với hầu hết các doanh nghiệp lúc này?!!!

Xuất phát từ trăn trở của hàng trăm chủ doanh nghiệp trong chương trình tọa đàm CHIA SẺ CƠ HỘI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG lần thứ nhất tại Hà nội ngày 28/19/2016. Chương trình CEO – Chìa khoá thành công quyết định tổ chức chương trình toạ đàm lần thứ 2 với chủ để “Thương hiệu Doanh nhân hay Thương hiệu Công ty”.

Để giúp các chủ doanh nghiệp đi tìm lời giải cho bài toán hóc búa trên, chương trình mời tới buổi toạ đàm 4 Doanh nhân – Chuyên gia tên tuổi:

Chuyên gia Chiến lược truyền thông thương hiệu Hoàng Hải Âu – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia – Tổng diễn chương trình CEO – Chìa Khoá Thành Công. Người sẽ chia sẻ thành công với nguồn kinh phí thấp của những thương hiệu Việt nổi tiếng như CEO – Chìa khoá thành công, Bia Hà Nội, Watersilk, Mamamy, Cleverup….

anh-au-1

Ông Hoàng Hải Âu – Chuyên gia chiến lược thương hiệu – Chủ tịch HĐQT/CEO Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam người sẽ mang đến cho buổi toạ đàm góc nhìn từ một thương hiệu hàng đầu thế giới

anh-tri-1

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

Tiến sỹ Trần Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh đô – Tổng giám đốc Kinh đô Miền Bắc, người sẽ mang đến những góc nhìn và bài học thành công của Tập đoàn Kinh đô từ những bước đi đầu tiên cho đến thương hiệu hàng chục triệu USD.

anh-viet-1

Tiến sỹ Trần Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh đô – Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô Miền Bắc

Nữ Doanh nhân Nguyễn Thu Hương, Á hậu Quý Bà thế giới, Hoa khôi thể thao Việt Nam, Tổng giám đốc Nam Hương Media Corporation, người sẽ mang đến góc nhìn và những bài học thành công của một người nổi tiếng cả trên phương diện cá nhân và thành công doanh nghiệp.

anh-thu-huong-1

Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Media Corporation

Chương trình toạ đàm với số lượng giới hạn và chỉ dành riêng cho các chủ doanh nghiệp.

Các Doanh nhân quan tâm xin đăng ký tham gia tại đây: https://goo.gl/bvaSOQ

Related article