Tiếng Việt English

CEO - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CLUB. TẠI SAO KHÔNG?

Sáng 28/11 vừa qua, tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra một buổi Cafe đặc biệt - Cafe CEO. Một buổi gặp mặt cafe sáng được tổ chức xuất phát từ những mong muốn, nguyện vọng tự thân của các CEO miền Bắc đã từng tham gia chương trình CEO - CKTC suốt 12 năm qua.

Lịch họp của chương trình bắt đầu từ 9h sáng. Nhưng từ 8h15, những CEO đầu tiên đã có mặt. 9h sáng Bar Arena của Hanoi Club đã kín chỗ. Đến dự buổi cafe ceo với sự tham gia của gần 50 CEO khu vực miền Bắc còn có đại diện của PwC Việt Nam - Ông Hoàng Đức Hùng, phó Tổng Giám đốc cùng 2 đại diện của Hội đồng chuyên gia Ông Trần Quốc Việt, Phó TGĐ tập đoàn Kinh Đô, Ông Phùng Việt Thắng, nguyên Phó TGĐ Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT.
Ngay sau lời mở đầu của Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Hải Âu ( Chủ tịch/TGĐ Hoanggia Media Group), cuộc họp đã ngay lập tức trở nên sôi nổi. Các CEO nêu ra nhu cầu, nguyện vọng tăng cường giao lưu, kết nối , học hỏi, chia sẻ cơ hội kinh doanh, nâng tầm thương hiêu và giá trị quan gắn kết với chương trình CEO - CKTC của VTV.. thông qua các hoạt động online và offline với mục đích tạo sự gắn kết cho cộng đồng, trao đổi cơ hội và hợp tác hỗ trợ lẫn nhau...

Từ sức nóng và những nguyện vọng, ý chí của các thành viên. Buổi cafe CEO đã nhanh chóng chuyển hoá thành hội nghị trù bị cho việc thành lập chính thức CEO - CKTC Club. Tại hội nghị, các thành viên đã bàn bạc và thống nhất mục đích, tôn chỉ. Quy chế hoạt động... đồng thời trên cơ sở tự nguyện xung phong và được hội nghị thông qua. Một ban chấp hành lâm thời của CLB tương lai đã được lập ra với nhiệm vụ xây dựng điều lệ, kế hoạch hành động để sớm đưa CEO - CKTC Club vào hoạt động thực tế

Với tiêu chí “Chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Nâng tầm, tôn vinh doanh nhân” CEO – Chìa khóa thành công Club mong muốn trong thời gian tới, đây sẽ là nơi quy tụ của các CEO hàng đầu Việt Nam, là nơi các doanh nhân có với kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng đem những hiểu biết, kinh nghiệm của mình xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt lớn mạnh.

  • Bia Hà Nội