Tiếng Việt English

Khách hàng nói gì về chúng tôi

 • Ông Võ Sĩ Dởng

  Ông Võ Sĩ Dởng

  TGĐ công ty giấy Việt Nam – TGĐ công ty giấy Bãi Bằng
  Cảm nhận về chiến lược truyền thông thương hiệu
  Đây là một loại sản phẩm mới, sản phẩm giấy tissue, Chúng tôi đã có sự hỗ trợ tư vấn của công ty Hoàng Gia để thực hiện sản phẩm watersilk Đây là một loại sản phẩm mới, sản phẩm giấy tissue, Chúng tôi đã có sự hỗ trợ tư vấn của công ty Hoàng Gia để thực hiện sản phẩm watersilk Đây là một loại sản phẩm mới, sản phẩm giấy tissue, Chúng tôi đã có sự hỗ trợ tư vấn của công ty Hoàng Gia để thực hiện sản phẩm watersilk 
  Mở rộng
 • Ông Trần Bình Minh

  Ông Trần Bình Minh

  Ủy viên trung ương Đảng- TGĐ Đài truyền hình Việt Nam
  Cảm nhận về Nghiệp vụ của Hoàng Gia Media Group
  Hoàng Gia là đối tác đầu tiên mà chúng tôi thực hiện chủ trương xã hội hóa. Tôi đánh giá rất là tốt những chương trình của Hoàng Gia bởi khả năng tổ chức cũng như là khả năng xây dựng những chương trình. Hoàng Gia rõ ràng khi làm việc với Đài truyền hình Việt Nam, với VTV1 có một sự cam kết, và chúng tôi cũng có sự cam kết ngược lại và chúng ta sẽ hợp tác đi trên một con đường một cách chuyên nghiệp 
  Mở rộng
 • Ông Nguyễn Văn Việt

  Ông Nguyễn Văn Việt

  TGĐ công ty Bia – Rượu – NGK Việt Nam
  Cảm nhận về chiến lược truyền thông thương hiệu và giải pháp thị trường
  Công ty Hoàng Gia là một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, giải pháp thị trường hợp tác rất tích cực và phát triển cho Habeco
  Mở rộng
 • Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

  Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

  Cảm nhận về chương trình CEO- Chìa khóa thành công
  Nếu mà nói tổng hợp lại thì có mấy cái cảm nghĩ thế này này: Thứ nhất là tôi rất cảm động với bản thân, là được tham gia vào cái nội dung chuyên môn. Cái cảm xúc thứ hai là thấy rõ chương trình nó lan tỏa đến mọi người, đấy là cái cảm xúc, nhìn thấy mọi  người mình thấy vui lây. Và cái thứ ba nữa là mệt, cái cảm xúc là mệt, mệt nhưng mà vui, vì đang làm cái hành vi có ích. Và thứ tư nữa là, phải nói là chương trình có đầu tư, cái cảm xúc nó thế. Mình làm một cái việc mình thấy nó bỏ làm. Đấy, những cảm xúc lớn như vậy.
  Mở rộng
 • Nhà sử học Dương Trung Quốc

  Nhà sử học Dương Trung Quốc

  Cảm nhận về chương trình CEO- Chìa khóa thành công
  Có thể nói là chặng đường dài cả mười năm hết sức là đáng trân trọng. Làm cho cộng đồng xã hội ta ngày càng quan tâm tới giới doanh nhân. Và giới doanh nhân càng có cơ hội có những diễn đàn để chia sẽ lẫn nhau những vấn đề rất là thiết thực . Những cái mà người tham gia là những doanh nhân có những trải nghiệm của riêng mình và họ chia sẻ với nhau. Điều đó mang lại những hiệu ứng của nó và những ngôn ngữ rất gần với đời sống, đặc biệt đời sống của lớp doanh nhân. 
  Mở rộng
 • Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng

  Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng

  Phó Chủ tịch văn phòng Quốc hội
  Cảm nhận về chương trình CEO- Chìa khóa thành công
  Chương trình rất là hay, thú vị và đặc biệt bổ ích, vừa nêu lên cụ thể  bức xúc của doanh nghiệp nhưng lại là vấn đề rất lớn của cả nước.
  Mở rộng
 • Tiến sĩ Alan Phan

  Tiến sĩ Alan Phan

  Cảm nhận về chương trình CEO- Chìa khóa thành công
  Nó cũng như là một cái ngọn lửa, có thể soi đường cho các doanh nghiệp SME để biết tránh những lỗi lầm, vấp ngã và có thể lợi dụng được những thử thách để mà vươn lên.
  Tôi thấy chương trình được tổ chức rất là chu đáo. Tất cả những kịch bản cũng như là những sự tham gia của những người CEO hay là cổ đông, là những kịch bản khá gần với sự thật. Và những vấn đề đưa là trong chương trình là những vấn đề tất cả mọi người có thể học hỏi. Tôi đánh giá cao chương trình này.
  Mở rộng
 • Bà Trương Ngọc Ánh

  Bà Trương Ngọc Ánh

  Nữ doanh nhân, Hoa hậu thời trang quốc tế, diễn viên điện ảnh
  Cảm nhận về chương trình CEO - Chìa khóa thành công
  Được tham gia chương trình CEO được học và được giao đãi, và tôi có được rất nhiều những kiến thức bổ ích từ chương trình CEO chìa khóa thành công, một chương trình tôi rất yêu thích, và tôi rất tự hào khi có mặt tại chương trình này.
  Mở rộng
 • Ông Nguyễn Hồng Trường

  Ông Nguyễn Hồng Trường

  Phó chủ tịch quỹ đầu tư IDG Venture Việt Nam
  Cảm nhận về chương trình CEO - Chìa khóa thành công
  Chương trình chìa khóa thành công đã trải qua một chặng đường khá thành công với kho tàng kiến thức và những giá trị kinh doanh phù hợp. Góp phần xây dựng nên đội ngũ lãnh đạo có năng lực, tầm nhìn và khả năng điều hành doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 
  Mở rộng
 • Bà Trần Thị Vân Hoa

  Bà Trần Thị Vân Hoa

  Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân
  Cảm nhận về chương trình CEO - Chìa khóa thành công
  Tôi đã theo dõi chương trình suốt thời gian qua. Chương trình luôn đưa ra những tình huống bám sát thực tế và đồng hành thiết thực cùng cộng đồng doanh nhân
  Mở rộng
Để gửi cảm nhận của Khách hàng về các dịch vụ của Hoanggia.com.vn, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau. Xin cảm ơn!
Họ & tên * Email * Chức vụ * File đính kèm:
Lưu ý: Các ô có dấu (*) là bắt buộc phải điền thông tin
 • Đối tác 1
 • Đối tác 4
 • Đối tác 6
 • Đối tác 12